Furniture

Hướng dẫn check ADIDAS PROPHERE REAL (AUTH) đơn giản nhưng hiệu quả

Với những ai đủ kinh tế hoặc điều kiện cho phép thì bạn thường sẽ chọn cho mình 1 đôi giày (AUTH)  chính hãng rồi đúng ko nào, ai lại đi mua giày rep làm gì?? NHƯNG có phải hàng của bạn là hàng Real hay không? hãy cùng 1Sneaker cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Cách check giày Adidas Prophere.

Những đôi giày đắt tiền hoặc mẫu mà đẹp thường được làm lại, hay người ta gọi đây là hàng Face cao cấp nhái lại không có gì xa lạ cả, đặc biệt ở thời đại này, không có gì là xa lạ cả, với mẫu giày ADIDAS PROPHERE REAL càng được mọi người yêu thích và phổ thông như hiện nay.

Cách check giày Adidas Prophere.

Những đôi giày được làm lại vô cùng tỷ mỉ và tinh vi, những đôi giày đó người có mắt thường và chưa có nhiều kinh nghiệm thì ko thể nhìn thấy được hãy cùng 1Sneaker tìm hiểu  về những đôi giày Adidas ngày xem như thế nào ngay thôi nhé.

Hộp giày Adidas Prophere

Hộp giày đẹp và phong cách

Ở Phần này Adidas vẫn luôn chăm chút cho đôi giày nhà mình và ko bao giờ để cho các Fan của mình thất vọng, hãy đọc kĩ phần thông tin đôi giày, hộp giày cũng như những gì có ở trên đôi giày bạn mua về, ở đó sẽ có đẩy đủ những thông tin cần thiết nhất cho bạn,

Bạn có thể quét thử mã vạch sẽ ra đúng tên, màu, size giày Prophere của bạn đó nhé.

Tem giày Adidas Prophere

Hãy kiểm tra hộp giày với tem giày có giống nhau không nhá nó có mã số được in trên hộp và bên trong cái tem giày gống nhau đó

cách check tem giày Adidas Prophere

Ko ai sử dụng tem giả vào 1 đôi giày thật đâu, hãy kiểm tra tem giày đầu tiên nhé, Tem thật hàng thật và tem giả hàng giả thôi, đây cũng chính là nhân tố quyết đinh đôi giày này có phải là thật không

Đôi giày FACE Vẫn được gắn tem thật vào đó bạn tim không, Ở Phần tem bạn chỉ nên so sách đôi giày đó chỉ đúng đến 60 hoặc 70% nó là hàng AU thôi nhé, vậy nên ở phần tiếp theo 1sneaker sẽ cùng bạn soi thêm 1 vài góc cạnh của 1 đôi giày nó sẽ như thế nào nhé.

Ở Phần này bạn cũng có thể thấy được Font giày được làm khác hoàn toàn so với tem thật và tem giả rât là rõ ràng, đôi giày chính hãng sẽ có phần tỷ mỉ, Ngoài ra bạn cần chú ý đến độ in đậm, dày mỏng của các nét chữ, khoảng cách giữa chữ này với chữa kia,..

Chất liệu giày Adidas Prophere

Chất liệu giày Adidas Prophere

Ở đôi Prophere nhà sản xuất sử dụng chất liệu primeknit liền mạch cho phần upper. Đem lại sự đỉnh cao cho đôi giày, cảm giác thoải mái tuyệt vời khi mang và không hề bị hầm bí, nóng nực dù có mang, di chuyển cả ngày trời. Nếu đôi giày Adidas Prophere mà bạn nhận không làm được điều đó, chất liệu giày cứng cáp… thì bạn có “quyền” nghi ngờ đây là sản phẩm kém chất lượng.

Đế giày Adidas Prophere

Đế giày Adidas Prophere như thế nào

Thiết kế ở phần đế của Prophere nhiều chi tiết và những đường rãnh khoét sâu, kết hợp với chất liệu cao su nguyên khối giúp sản phẩm có độ ma sát cao, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình mà không phải lo lắng sự trơn trượt. Còn ở đôi giày fake bạn sẽ thấy các chi tiết khoét rãnh không có sự đồng đều, to nhỏ khác biệt, nhìn rất xấu và thô.

Về ngoại hình đôi giày

Không phủ nhận rằng việc làm 1 đôi giày giả thương hiệu lớn rất là tinh vi? Nhưng bạn có biết những đôi giày chính hãng vẫn còn bị lỗi giày nữa mà, huống chi những đôi giày rep face nữa.

Adidas Prophere có ngoại hình như thế nào

Đầu tiên bạn hãy lên mạng vào trang chủ chính hãng của đôi giày đó để lấy hình ảnh để so sánh, giờ đây hãy lấy mẫu giày ra so sách 2 bên có đều nhau không nhé, thông thường những đôi giày chính hãng sẽ sẽ có fom cố định, bạn hãy soi từ từ từng góc cạnh và đường kim mũi chỉ, và cách thiết kế có đều và giống với mẫu chính hãng ko?

Đôi giày Prophere có thiết kế khá rườm rà, nhưng ngược lại không hề gồ ghề hay thô kệch, ngược lại độ ôm chân và thon gọn cực cao. Với những đôi giày làm lại thường bị “tố cáo” ở điểm này. Thiết kế giày nhìn khá vuông vóc và thô.

Giá bán của Adidas Prophere

Adidas Prophere chưa thuế là $120 USD mức giá khá dễ chịu đối với 1 đôi giày chính hãng ở tầm 2 triệu 9 đến 3 triệu đồng đấy là chưa tính thuế nhé, Còn nếu bạn có mua 1 đôi giày này với mức giá từ 1 đến 2 triệu thì có thể là hàng lỗi hoặc là hàng Face cao cấp đấy hãy cẩn thận và hỏi nhân viên tư vấn thật là kĩ đó nhá.

1 Đôi giày chính hãng vấn có thể đc làm nhái, cũng như 1 đôi giày Face đc bán với giá là hàng chính hãng? Ko có tâm hại người nhưng phải có tin thần phòng người để số tiền bạn mua xứng đáng với số tiền bỏ ra.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *