Hiển thị 1–20 của 50 kết quả

NIKE ZOOM WIN 8 BẢN SIÊU CẤP MÀU HỒNG NỮ TÍNH

899.000 

NIKE ZOOM WIN 8 BẢN SIÊU CẤP MÀU TRẮNG

899.000 

GIÀY SNEAKER NIKE ZOOM WIN 8 MÀU XÁM

899.000 

GIÀY CHẠY BỘ NIKE ZOOM 8 MÀU TRẮNG LOGO XANH

899.000 

GIÀY CHẠY BỘ NIKE ZOOM MÀU ĐEM BLACK

899.000 

GIÀY CHẠY BỘ NIKE ZOOM VẢI LƯỚI MÀU HỒNG NỮ

899.000 

GIÀY CHẠY BỘ NIKE ZOOM VẢI LƯỚI MÀU TRẮNG

899.000 

GIÀY TẬP GYM (2023) mới nhất cho NAM

Tập gym thì mang giày loại gì?

Thông thường, những đôi giày tập gym chuyên dụng sẽ có thiết kế đế phẳng, phần gót và phần mũi giày không quá chênh lệch như giày thể thao. Với một đôi giày tập gym nam chuyên dụng, các bạn có thể sử dụng chúng cho hầu hết tất cả những hoạt động tập luyện với nhiều cường độ khác nhau.
 
Vậy tập gym nên mang giày gì? Trong tập gym, sẽ có nhiều bài tập với các tác dụng hỗ trợ khác nhau. Khi lựa chọn giày tập, bạn cần lưu ý về các bài tập mà mình cần tập luyện để chọn được kiểu giày phù hợp nhất, nhằm phát huy tối đa hiệu quả cho bài tập ấy. Có những kiểu giày tập gym cơ bản như sau:
 
Giày training shoes: là kiểu giày dành cho những người tập luyện thông thường, tập gym với mục đích tăng cơ giảm mỡ. Những bài tập full thân trên và thân dưới, hay cardio thì giày training shoes là một lựa chọn phù hợp nhất
Giày running shoes: nếu các bài tập chủ yếu của bạn ở phòng gym là chạy bộ, đạp xe,… thì giày chạy bộ (running shoes) chính là lựa chọn dành cho chàng
Giày powerlifting: nếu bạn theo trường phái tập sức bền và sức mạnh nhiều với các bài tập thiên về core strength như Squat, Deadlift,… thì những đôi giày powerlifting có đế bằng chính là đôi giày cần thiết nhất cho bạn.
Trên thị trường có rất nhiều các mẫu giày tập gym nam bền đẹp khác nhau, phù hợp với từng mục đích và nhu cầu khác nhau. Dưới đây là top 5 giày tập gym nam được ưa chuộng nhất: