Hiển thị tất cả 3 kết quả

AMIRI là một thương hiệu thời trang được thành lập bởi nhà thiết kế người Mỹ Mike Amiri vào năm 2013 tại Los Angeles. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm giày dép, quần áo và phụ kiện mang phong cách rock và vintage.

Các sản phẩm giày của AMIRI thường được làm từ chất liệu da cao cấp và được sản xuất bằng tay với độ chính xác cao, tạo nên một phong cách thể hiện sự sang trọng và chất lượng của thương hiệu. Ngoài ra, AMIRI cũng chú trọng đến các chi tiết nhỏ trong thiết kế để tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho từng sản phẩm.

AMIRI được ưa chuộng bởi các ngôi sao Hollywood và các ngôi sao âm nhạc, và đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang được săn đón nhất trong thế giới giày dép và thời trang hiện nay.

AMIRI nổi tiếng với nhiều bộ sưu tập thời trang độc đáo và đẳng cấp, trong đó có những bộ sưu tập gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này. Dưới đây là một số bộ sưu tập nổi tiếng của AMIRI:

  1. Bộ sưu tập "Biker Denim": Đây là bộ sưu tập đầu tiên của AMIRI, tập trung vào những chiếc quần jean đen với các chi tiết phong cách xe đạp.

  2. Bộ sưu tập "Palm Trees and Sunset": Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của bãi biển Los Angeles và hoàng hôn trên vùng biển đó. Bộ sưu tập này bao gồm các thiết kế áo phông, quần jean và áo khoác bomber.

  3. Bộ sưu tập "Lovers": Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ tình yêu và sự lãng mạn, với các thiết kế áo phông, quần âu và áo khoác biker được trang trí bằng hoa và họa tiết chấm bi.

  4. Bộ sưu tập "Broken Sunset": Bộ sưu tập này kết hợp giữa sự mạnh mẽ và tinh tế, với các thiết kế áo phông, quần jean và áo khoác được trang trí bằng các chi tiết bể, rạn và hình ảnh hoàng hôn.

  5. Bộ sưu tập "Crystal Wash": Bộ sưu tập này được tạo ra bằng kỹ thuật "Crystal Wash", tạo nên những mảng màu độc đáo trên các sản phẩm của AMIRI, bao gồm các thiết kế áo phông, quần jean và áo khoác.

Những bộ sưu tập này đã giúp AMIRI trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang và các ngôi sao nổi tiếng.