Tin Mới Về Sneaker

Size giày Converse nhiêu, Hướng dẫn cách đo size giày Converse Cho Nam Và Nữ

cach do size giay conveser

Bạn đang mua 1 đôi giày Converse và đang cần chọn Size nó như thế nào? Mỗi 1 đôi giày đều có Size khác nhau, bạn đang muốn biết size giày Converse chuẩn ra là sao, mỗi 1 hãng giày đểu có 1 bảng Size khác nhau, Sau đây hãy cùng 1Sneaker cùng tìm hiểu cách đo size giày Converse nhé.

Thông thường giày Convers sẽ to 0.5 đến 0.8 size thường bạn đang mang, nên bạn cũng lựa chọn mẫu size cho phù hợp là được, dưới đây sẽ là cách đo chiều dài của đôi chân,

Cách đo chân mua giày Converse bằng cách đo chiều dài

Cách đo size Converse thông qua đo kích thước bàn chân cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần một tấm giấy lớn hơn bàn chân, một cây bút chì và một cây thước để thực hiện theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Đặt bàn chân nằm trọn bên trong tờ giấy, đánh dấu điểm cao nhất của bàn chân và gót.
  • Bước 2: Dùng bút chì dựng thẳng đứng vuông góc với mặt đất, sau đó vẽ viền bàn chân lên giấy.
  • Bước 3: Dùng thước thẳng đo từ gót chân lên đầu ngón dài nhất của bàn chân như đã đánh dấu, tính theo cm và dò lại với bảng quy đổi size giày dưới đây.
Huong dan cach do size giay converse

Hướng dẫn cách đo size giày converse

Lưu ý: Một lời khuyên cho bạn là hãy đo bằng cả 2 bàn chân và so sánh số đo, sau đó chọn kích thước có bàn chân to hơn nhé, tránh trường hợp chênh lệch, tuy nhiên phần chênh lệch thực tế không đáng kể.

Khi bạn đã có bảng Size giày rồi bạn có thể lựa dựa vào đó để lựa chọn cho mình 1 size ưng ý theo bảng dưới đây

BẢNG SIZE GIÀY CONVERSE CHO NAM VÀ NỮ

Đây là bảng Size giày cho cả nam và nữ ở 1 số thị trường trong đó của Việt Nam, Đối với số đo của đôi chân như thế nào bạn có thê sử dụng dữ liệu đó để lấy Size cho đôi chân của mình,

BANG SIZE GIAY CONVERSE

BẢNG SIZE GIÀY CONVERSE

Bảng quy đổi size giày Converse cho trẻ em

Size giay convers cua tre em

Size giày convers của trẻ em

Thật ra mỗi 1 đơn vị sẽ có 1 cách thức làm bảng size khách nhau họ sẽ chia theo phong các cảu bản địa hoặc phong cách của nước đó, Việt Nam chúng ta có thể đi Size 41 nhưng 1 số nước lại đi size 8 hoặc 23 nên bạn đừng quá bất ngờ về vẫn đề này nhé.

Hướng dẫn đo size giày Converse bằng độ rộng vòng bàn chân

Ngoài cách đo bằng chiều dài bàn chân, chúng tôi còn gửi đến bạn một bảng đo size giày nữ khác bằng độ rộng vòng bàn chân chỉ với một sợi thước dây. Bạn sẽ dùng thước dây vòng quanh nơi rộng nhất của bàn chân sau đó dò lại với bảng size Converse dưới đây.

bang size converse theo do rong cau ban chan

bảng size converse theo độ rộng cảu bàn chân

Lợi ích của việc đi đúng size giày Converse

Lựa đùng Size chân sẽ giúp đôi chân của bạn sẽ bớt đau hơn, nó cũng sẽ giúp bạn êm ái hơn trong việc di chuyển liên tục, đối với người yêu giày và thường hay di chuyển bằng giày thì đây sẽ là cực hình nếu như bạn chọn sai cho đôi chân của mình.

Loi ich cua viec di dung size giay Converse

Lợi ích của việc đi đúng size giày Converse

Nếu chọn sai bạn còn gây ra nhiều vấn đề về chân, về lâu về giài sẽ ảnh hưởng không tốt cho khớp chân của bạn, việc di chuyển cũng sẽ khó hơn, nếu lựa chọn 1 đôi giày quá to thì làm cho thẩm mỹ không được đẹp sự di chuyển lại khó khăn hơn bao giờ hết.

Lưu ý quan trọng trước khi đo Size giày Conveser

  • Trường hợp những bạn có bề ngang rộng hoặc phần mu bàn chân dày thì bạn nên chọn size giày lớn hơn khoảng 1/2 đến 1 size theo bảng quy đổi size chuẩn.
  • Lựa chọn size tùy thộc vào đôi chân của bạn có phù hợp với thời gian thử đôi giày đó không?
  • Việc sai số là chuyện bình thường bạn có thể lên 1 size hoặc xuống 1 size cho những đôi giày đặc thù
  • Bạn có thể hỏi chủ shop để có thể tư vấn kĩ hơn tránh tình trạng mất thời giang của 2 bên
  • Nếu bạn mua hàng Online mà không đúng size bạn có thể liên hệ với shop để đổi Size cho mình nhé.

Mua giày Converse ở đâu?

Hiện tại 1Sneaker đang cung cấp cung cấp các mẫu giày Sneaker phong các thể thao và đình đám hót trend của thế giới, được thế giới Sneaker săn đón 1 cách nồng nhiệt nhất như giày sneaker adidas, giày sneaker Nike, giày sneaker Vans, và các dòng giày Converse như Vans old skool, Vans Slip On, Vans Style 36

Kết.

Ở bài viết Đi giày Vans bị đau chân 1SNEAKER Đã chia sẻ cho bạn những mẹo đi giày ít bị dâu chân thêm nữa, những mẹo nhỏ này có thể giúp bạn đi đôi giày hàng ngày không bị đau chân trong những lần đi nhiều

Ngoài ra 1sneaker còn cung cấp thêm những đôi giày thể thao, nhũng đôi giày sneaker này bạn có thể di chuyển hãy ghé gian hàng để lựa chọn cho mình 1 đôi giày để mua nhé.

Lựa chọn 1 đôi giày đi đúng size không hề khó phải không nào? Những vẫn đề trên đều giải quyết 1 các dễ giàng trong 1 nốt nhạc, như vậy bài viết cách đo size giày Converse cho nam và nữ cũng sẽ giúp bạn có thêm 1 phần nào nào kiến thức để lựa chọn cho mình 1 đôi giày và size hoàn toàn ưng ý nhất. Chúc bạn thành công nhé.