Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giày MLB Mule 2023 với nhiều mẫu ưu đãi 20%

MLB là một thương hiệu thời trang và thể thao pha trộn hoàn hảo, kết hợp giữa phong cách đương đại và đam mê bóng chày tinh hoa từ quá khứ. Mặc dù MLB là thương hiệu trẻ, nhưng nó đã được giới trẻ yêu thích vì phong cách riêng biệt trong từng sản phẩm mà họ giới thiệu. Ngoài những đôi sneaker chunky và trendy, MLB còn có sản phẩm đặc biệt là giày Mule, đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi, phong cách và thời trang.

Cập nhật thêm các mẫu giày mlb cục độc đáo chỉ có tại 1SNEAKER.VN với nhiều mẫu mã đa giạng, phong phú và được nhiều bạn trẻ đa mê sneaker

Giày MLB Mule Thiết kế độc đáo

Giày Mule là mẫu giày/dép thiết kế với phần gót hở phía sau và phần mui phía trước kín. Mặc dù xuất hiện từ những năm đầu thập niên 50, nhưng với thiết kế mang tính thời đại, nhiều người không nghĩ rằng mẫu giày này đã trở nên thịnh hành và được yêu thích nhờ sự ủng hộ của Marilyn Monroe. Gần đây, giày Mule đang trở lại và là một xu hướng trong giới thời trang nhờ tính tiện lợi và phong cách đặc biệt của nó. MLB đã nắm bắt xu hướng này và giới thiệu bộ sưu tập Giày MLB Mule.

giày Giày MLB Mule hiện tượng đơn giản hoá sneaker

Giày MLB Mule đã trở thành một hiện tượng và được ưa chuộng vì tính tiện lợi và sự phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. MLB luôn có cách để tạo sự khác biệt bằng cách thay đổi màu sắc và logo. Sự đa dạng về phong cách phối hợp đã làm cho sản phẩm này trở thành một món đồ mà ai cũng muốn sở hữu. Mặc dù giá của giày MLB Mule là “dễ chịu” so với 5 kiểu dáng khác được phát hành bởi MLB, nhưng điều đó không làm giảm đi độ hot của sản phẩm này.