Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giày Adidas Adifom Superstar màu MÀU ĐEN

599.000 

Giày Adidas Adifom Superstar màu MÀU ĐỎ

599.000 

Giày Adidas Adifom Superstar màu XANH CHUỐI

599.000 

Giày Adidas Adifom Superstar màu ĐEN TRẮNG BẨN

599.000 

Giày Adidas Adifom Superstar màu TRẮNG SỮA Beige

599.000 

Giày Adidas Adifom Superstar ‘White Black’ Like Auth

599.000 

Giày Adidas Adifom Superstar ‘Black White’ Like Auth

599.000 

GIÀY ADIFOM Q REP 1:1 GIÁ RẺ

GIÀY ADIFOM Q Lịch sử ra đời

Vào tháng 9 năm 2022, Adidas đã ra mắt giày AdiFOM Q gây chấn động dư luận. Mặc dù đã qua một năm kể từ khi được công bố, sản phẩm vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tranh cãi từ giới thời trang. Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm đạo nhái ý tưởng từ Yeezy của Kanye West mà Adidas đã từng hợp tác trước đó.

Tuy nhiên, hãng này đã phủ nhận thông tin này và cho rằng AdiFOM Q có hình dáng tương tự với giày Adidas Quake năm 2001. Dù vậy, với form dáng đặc biệt, lớp ngoài được làm hoàn toàn bằng cao su đúc và phần lót được làm từ vải Primeknit tái chế, giày AdiFOM Q vẫn là một sản phẩm đáng sở hữu cho những ai yêu thích phong cách thời trang đường phố bụi bặm.

Địa chỉ mua adidas AdiFOM Q rep 1:1 tốt nhất hiện nay

Mặc dù đôi giày hai lớp này gây sốt trong giới thời trang, tuy nhiên, giá thành của chúng khá đắt đỏ so với thu nhập của nhiều người.

Bởi vậy, ngày càng có nhiều người tiêu dùng chuyển sang mua giày replica. Giày rep 1:1 so với giày Authentic có độ giống rất cao, thậm chí lên đến 90%.

Vì vậy, chỉ có những người có kiến thức chuyên môn cao mới có thể phân biệt chúng qua cái nhìn bên ngoài.

Giày AdiFOM Q rep 1:1 được bán ra với số lượng lớn nhờ giá thành thấp hơn rất nhiều so với AdiFOM Q chính hãng. Bỏ ra một số tiền nhỏ để sở hữu đôi giày có chất lượng khá là điều mà nhiều người rất hứng thú.

Nếu bạn đang muốn tìm mua giày AdiFOM Q rep 1:1 thì hãy liên hệ ngay với 1Sneaker.VN để đặt mua em nó.